Skip to the content

ทำไมต้องจัดส่งกับ Seven Seas Worldwide?

Packing boxes and materials

มาพร้อมกล่องและอุปกรณ์สำหรับบรรจุโดยเฉพาะ

Free storage

บริการจัดเก็บสิ่งของฟรี 2 สัปดาห์ก่อนและหลังการจัดส่ง

Delivery and collection

บริการนัดหมายเวลานำส่งและเวลาไปรับของ

Spread the cost

ลดภาระค่าใช้จ่ายด้วยการแบ่งจ่ายเป็น 3 งวด

Customs

เราจัดการกระบวนการกักกันและพิธีการทางศุลกากร

ส่งของส่วนตัวไปยังอินเดียอย่างปลอดภัย

Seven Seas Worldwide ยินดีที่จะประกาศการขยายเส้นทาง การจัดส่งระหว่างประเทศ ตอนนี้คุณสามารถส่งทรัพย์สินส่วนบุคคลและของใช้ในครัวเรือนเข้ามาในอินเดียผ่านตู้คอนเทนเนอร์เคลื่อนที่ MoveCube® ที่ไม่เหมือนใคร เมื่อคุณถามหาเราก็จัดให้ สาธารณรัฐอินเดียเป็นทางเลือกที่ลูกค้าของเราอยากให้มี และเรายินดีที่จะบริการ!

บริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศที่ไว้วางใจได้มากว่า 25 ปี

บริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศที่ไว้วางใจได้มากว่า 25 ปี

ไม่ว่าคุณจะต้องการย้ายสิ่งของทั้งหมดในบ้านของคุณหรือเพียงแค่จัดส่งกล่องและกระเป๋าสัมภาระ Seven Seas Worldwide สามารถทำให้กระบวนการนี้ง่ายมากขึ้น ด้วยเครือข่ายคลังสินค้าทั่วโลกที่กว้างขวางของเราในยุโรป เอเชีย อเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และแอฟริกาใต้ สัมภาระของคุณอยู่ในความดูแลของทีมงานมากประสบการณ์ของเรา ตั้งแต่การไปรับสัมภาระจนถึงการจัดส่ง

ในฐานะบริษัทขนส่งระหว่างประเทศชั้นนำของประเทศ เราให้บริการลูกค้ากว่า 40,000 คน ในแต่ละปี ด้วยการขนส่งของใช้ส่วนตัวของพวกเขาให้ถึงหน้าประตูบ้านอย่างปลอดภัย ทั้งนักท่องเที่ยว ชาวต่างชาติ นักเรียน และผู้เดินทางเพื่อทำงาน

ขนย้ายและขนส่งระหว่างประเทศใน 5 ขั้นตอนง่าย ๆ

Number one

เสนอราคาออนไลน์ฟรี
เครื่องมือเสนอราคาออนไลน์ของเราแสดงรายละเอียดค่าใช้จ่ายอย่างชัดเจนโดยไม่มีค่าบริการแอบแฝง

Number two

เลือกวันที่จัดส่ง
เมื่อคุณสั่งซื้อบริการ คุณสามารถเลือกวันที่ไปรับสัมภาระสำหรับจัดส่งและวันส่งอุปกรณ์การแพ็คตามที่คุณสะดวก

Number three

แพ็คสัมภาระอย่างปลอดภัย
เราจะจัดส่งกล่องพัสดุหรือตู้ MoveCube® ถึงหน้าบ้านคุณเพื่อพร้อมจัดสัมภาระ

Number four

เราไปรับและจัดส่งสัมภาระ
พนักงานขนย้ายระหว่างประเทศของเราจะรับสัมภาระของคุณและจัดส่งถึงที่หมายอย่างปลอดภัย

Number five

จัดส่งถึงที่อยู่คุณ
ทีมงานของเราจะดำเนินการพิธีการศุลกากรและจัดส่งสัมภาระถึงที่อยู่ใหม่ของคุณอย่างปลอดภัย

บริการขนย้ายต่างประเทศ

The MoveCube® — ทำให้การขนย้ายระหว่างประเทศเป็นเรื่องง่าย

เพื่อการย้ายที่สะดวกและคุ้มค่า ลองใช้ MoveCube® ตู้ไม้แบบบรรจุของเองที่ปฏิวัติวงการขนส่งของเรา สามารถบรรจุสัมภาระอะไรก็ได้ตั้งแต่เสื้อผ้าและจักรยานไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้าน

เพียงจองและเลือกวันที่เพื่อให้เราส่ง MoveCube® จากนั้น บรรจุสิ่งของของคุณภายในช่วงเวลาที่กำหนด กรอกแบบฟอร์ม แล้วเราจะขนส่ง MoveCube® ไปต่างประเทศ จัดการกับเอกสารทางศุลกากร และส่งไปยังที่อยู่ปลายทางของคุณ

เรายังมีเครื่องมือติดตามออนไลน์เพื่อให้คุณสามารถดูการเดินทางการจัดส่งได้ และเรายังให้บริการฝากสัมภาระฟรีสองสัปดาห์ทั้งในประเทศต้นทางและปลายทาง!

บริการขนย้ายต่างประเทศ
บริการขนส่งสัมภาระระหว่างประเทศ
บริการขนส่งสัมภาระระหว่างประเทศ

ส่งกล่องและกระเป๋าสัมภาระไปต่างประเทศอย่างสบายใจไม่ต้องเครียด

ไม่ต้องเสียเวลากังวลใจเกี่ยวกับการส่งของจากจุด A ไป จุด B และมีเวลาสนุกกับการผจญภัยมากขึ้นด้วยบริการจัดส่งกล่องและกระเป๋าสัมภาระของเรา

เราจะจัดส่งกล่องกระดาษแข็งที่ทนทานและอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์เพิ่มเติมไปถึงหน้าประตูของคุณ จากนั้น ติดต่อเราเมื่อคุณพร้อมให้เราไปรับของ ทีมงานของเราจะขนส่งสินค้าของคุณทางทะเล ทางบก หรือทางอากาศ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณมีและงบประมาณของคุณ 

เรายังมีกล่องอีกหลายขนาดสำหรับการขนส่งสินค้าชิ้นใหญ่โดยเฉพาะ เช่น ถุงกอล์ฟ กระดานโต้คลื่น สกี และเครื่องดนตรี

บริการขนย้ายสำหรับนักเรียน

บริการจัดส่งและจัดเก็บสัมภาระของนักเรียนในราคาไม่แพง

ใช้บริการขนย้ายสำหรับนักเรียนของเราเพื่อจัดส่งสัมภาระกลับบ้านหลังจบภาคเรียน ส่งระหว่างมหาวิทยาลัยต่าง ๆ หรือฝากเก็บไว้อย่างปลอดภัยในขณะที่ไม่อยู่ในช่วงปิดเทอม

และเพื่อให้กระบวนการนี้ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก เราได้จัดเตรียมวัสดุบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูง ซึ่งรวมถึงแผ่นกันกระแทก เทปกาว และกล่องกระดาษแข็งที่ทนทานของเรา

นอกจากนี้ เราเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเป็นงวด ๆ ในราคาที่เอื้อมถึงได้ แทนที่จะขอชำระเงินล่วงหน้าเพียงครั้งเดียว

บริการขนย้ายสำหรับนักเรียน

เยี่ยมชมบล็อกของเราเพื่อติดตามเคล็ดลับและข่าวสาร

ดูบล็อกของเราสำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการขนส่งและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวิธีการขนย้ายไปต่างประเทศทางเรืออย่างราบรื่น

อย่าเพิ่งเชื่อคำพูดจนกว่าจะได้ลองด้วยตัวคุณเอง

ลูกค้าต่างรักบริการของเรา!

 

จุดหมายปลายทางยอดนิยมที่บริษัทจัดส่งของเราครอบคลุม

เราจัดส่งกล่อง สัมภาระ และของใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ ไปยังจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศนับไม่ถ้วนโดยใช้เครือข่ายคลังพัสดุที่กว้างขวางของเรา และเมื่อคุณเลือก Seven Seas Worldwide คุณสามารถสบายใจได้โดยรู้ว่า เราคือผู้จัดการกระบวนการทั้งหมด ซึ่งรวมถึงพิธีการทางศุลกากรและการจัดส่งอย่างปลอดภัย

ต่อไปนี้คือบางประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่เรากล่าวถึง:

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการขนย้ายระหว่างประเทศของเรา

ด้วยบริการที่คุ้มค่าของเรา การจัดส่งของใช้ส่วนตัวของคุณไปต่างประเทศไม่จำเป็นต้องเสียเงินเยอะอีกต่อไป โปรดกรอกข้อมูลในเครื่องมือเสนอราคาออนไลน์ฟรีของเรา เพื่อตรวจสอบราคาที่ชัดเจน เนื่องจากค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณจัดส่งและปลายทาง รวมถึงวิธีการขนส่งที่คุณเลือก

ไร้กังวล - แบบฟอร์มใบเสนอราคาของเราใช้เวลาเพียงครู่เดียวในการกรอก! นอกจากนี้ยังระบุค่าธรรมเนียมทั้งหมดที่เกี่ยวข้องอย่างชัดเจนเพื่อให้คุณอุ่นใจว่า จะไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพิ่มเติมใด ๆ หลังจากทำการจอง

MoveCube® ของเราเป็นตัวเลือกในการจัดส่งระหว่างประเทศที่ไม่ซ้ำใคร เมื่อบรรจุสัมภาระของคุณในตู้แล้ว เราสามารถขนส่งตู้คอนเทนเนอร์เฉพาะของคุณไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลกนับได้ไม่ถ้วน และทำให้การย้ายที่อยู่เป็นเรื่องง่ายดาย

เราขนส่ง MoveCube's® ทางทะเล เนื่องด้วยกขนาดและน้ำหนัก วิธีนี้เป็นการส่งที่ถูกที่สุดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในการจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศ คุณสามารถตรวจสอบระยะเวลา ขนส่งด้วยการขอใบเสนอราคาฟรีได้ทันที หรือ ติดต่อทีมบริการ ลูกค้าของเราที่สื่อสารได้หลายภาษา

ในแต่ละประเทศจะมีรายการสิ่งของที่ห้ามนำเข้า เพื่อปกป้องประชากรและสิ่งแวดล้อมของประเทศนั้น ๆ เนื่องจากสิ่งของต้องห้ามเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปตามประเทศปลายทางแต่ละแห่ง กรุณาอ่านหน้าสินค้าต้องห้ามของเรา ก่อนทำการบรรจุของ

หากเจ้าหน้าที่ศุลกากรหรือเจ้าหน้าที่กักกันสินค้าพบสิ่งของต้องห้ามในการจัดส่งของคุณ อาจส่งผลให้เกิดความล่าช้าและอาจมีค่าปรับได้

การจัดส่งและขนย้ายต่างประเทศโดยไร้ความกังวล

 

ในแต่ละปี เราทำการขนส่งมากกว่า

+40,000 ครั้ง

 

เรามีบริการจัดส่ง มากกว่า

+100จุดหมายปลายทาง

International shipping plan

เว็บไซต์และภาษาในภูมิภาคของเรา

เรามีเว็บไซต์เฉพาะประเทศเพื่อรองรับลูกค้าต่างประเทศของเรา นอกจากนี้ ทีมบริการลูกค้าของเรายังให้คำแนะนำได้ตลอด 24 ชั่วโมงในภาษาต่าง ๆ เช่น ภาษาไทย ภาษากวางตุ้ง ภาษาจีนกลาง ภาษาแอฟริกา และภาษาอังกฤษ

โปรดทำการเลือกตัวเลือกของคุณด้านล่าง: 

ออสเตรเลีย

แคนาดา

จีนแผ่นดินใหญ่

ยุโรป

เขตปกครองพิเศษฮ่องกง

มาเลเซีย

นิวซีแลนด์

สิงคโปร์

แอฟริกาใต้

ไทย

สหรัฐอเมริกา

สหราชอาณาจักร